TRUNG TÂM NHẬT NGỮ SANKO VIỆT NAM
Lầu 3, Tòa Nhà Phụ Nữ, số 20, Nguyễn Đăng Giai, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM

Cảm nhận học viên

Hân

Em rất vui khi được học cô Thảo. Cô là một người rất vui vẻ, năng động, tốt bụng. Cô dạy học rất vui, dễ hiểu. Thảo せんせいかわいいきれい。 ありがとう ございました。
Chi tiết

Hương

Trong quá trình học em cảm thấy rất vui được cô quan tâm chỉ dạy tận tình dù học Tiếng Nhật rất là khó. Trong giờ học em cảm thấy rất là dễ hiểu, vui vẻ, thoải mái. Cô Thảo đã giúp em hiểu bài nhanh hơn, cô dạy rất là dễ hiểu và cô rất là vui tính, hiền và rất là dễ thương.
Chi tiết

Nhi

Cô Thảo rất dễ thương, hiền, nhiệt tình. Cô làm cho cả lớp có cảm giác vui vẻ hơn, thoải mái rất nhiều trong giờ học. Cô dạy hay và vui. I love Thảo せんせい。 ありがとう ございます。
Chi tiết

Ngọc

Trong quá trình học em cảm thấy rất vui và bổ ích. Biết được những từ mà trước kia không biết, viết được tên mình bằng Tiếng Nhật, nói được mấy câu giới thiệu bản thân bằng Tiếng Nhật luôn.
Chi tiết

Thảo

はじめまして。 わたしはThaoです。 Sau khi học Tiếng Nhật, thấy giờ học rất là vui. Tuy học Tiếng Nhật có hơi khó và phức tạp nhưng được học cô Thảo rất là vui, dễ hiểu và dễ tiếp thu bài. Thảo sensei đã giúp em rất là nhiều trong học tập. 
Chi tiết

Đỗ Thanh Hằng

Trong lớp, em học được nhiều câu chào hỏi khi gặp ai đó. Qua đó, em còn được học bảng chữ cái. Khi tham gia lớp học này em thấy vui và hòa đồng với mấy bạn hơn.
Chi tiết

Tuấn

Ngày đầu tiên học rất là vui, học Tiếng Nhật khó như ngày đầu học Tiếng Anh. Nói chung là học rất vui. Học trong Câu Lạc Bộ thì biết được thêm về nước Nhật rất là nhiều. Giáo viên dạy rất là nhiệt tình, tận tâm chỉ dạy rất là nhiều thứ về Tiếng Nhật hay là phong cách hoặc là về món ăn. 
Chi tiết

Anh Thư

おはよう ございます。 わたしはThuです。 Từ ngày đầu khóa học Tiếng Nhật đến lúc kết thúc khóa, em đã học rất nhiều thứ, từ bảng chữ cái đến khi giao tiếp với các thầy cô bằng Tiếng Nhật. Em thấy lớp học Tiếng Nhật này rất có ích, vì nó giúp cho các bạn đam mê Tiếng Nhật hoặc văn hóa Nhật. 
Chi tiết

Phan Thị Nhàn

Em rất thích học Tiếng Nhật tại trường. Thông qua lớp học em biết được rất nhiều từ chữ viết, cách đọc, viết, cả về văn hóa của người Nhật. Giáo viên giảng dạy cũng rất tận tình, vui vẻ.
Chi tiết

Đỗ Phú Hải

Em tên là Hải, là học viên lớp Tiếng Nhật. Sau gần 2 tháng trải nghiệm việc học tại đây em thấy được đây là nơi học lý tưởng cho những bạn có mong muốn được tiếp xúc với Tiếng Nhật, vì tại đây giáo viên truyền đạt kiến thức bằng phương pháp dễ hiểu, về cơ sở vật chất rất hiện đại. 
Chi tiết