TRUNG TÂM NHẬT NGỮ SANKO VIỆT NAM
Lầu 3, Tòa Nhà Phụ Nữ, số 20, Nguyễn Đăng Giai, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM

LÊ THỊ TUYẾT TRÂM

4 năm học đại học chuyên ngành tiếng Nhật tại trường Lạc Hồng,và may mắn được sang Nhật học tập và làm việc gần 2 năm

Động lực để bạn có thể theo đuổi ước mơ của bản thân là gì?
Với mình thì…Đó là niềm đam mê,sự yêu thích,cũng giống như nó hiển nhiên trở thành một sở thích của bản thân. Và dần dần nó trở thành một phần cuộc sống của mình,cái không thể vứt bỏ mà chỉ có thể mài dũa cho nó trở nên sáng bóng hơn mỗi ngày.
Học ngôn ngữ nói chung và tiếng Nhật nói riêng,là cả một quá trình mà bạn phải kiên trì,nỗ lực vượt qua rào cản của bản thân để chinh phục nó.Không có tiêu chuẩn nhất định cho một sự nỗ lực nào cả.Bản thân mình sau 4 năm học đại học chuyên ngành tiếng Nhật tại trường Lạc Hồng,và may mắn được sang Nhật học tập và làm việc gần 2 năm,cũng không biết rằng bản thân đã nỗ lực được bao nhiêu phần trăm,đã nỗ lực hết mình hay chưa? Nhưng kết quả mình nhận được là sự trải nghiêm,kinh nghiệm và tri thức trong khoảng thời gian 2 năm ở Nhật,một khoảng thời gian không quá dài,nhưng cũng không hề ngắn.
Cảm nhận được nền văn hóa cũng như lối sống một cách thực tế,vô tình xứ sở hoa anh đào chiếm trọn tình cảm của mình,hơn đó là cả một sự ngưỡng mộ.Nhờ đó mà động lực theo đuổi tiếng Nhật của mình ngày một lớn.
Mặc dù tiếng Nhật là ngôn ngữ không hề đơn giản,nhưng bạn có nghĩ rằng bản thân muốn thử sức với nó? Hãy thử tìm hiểu về xứ sở mặt trời mọc này nhé! Mình chắc chắn rằng bạn sẽ tìm ra được động lực đưa bạn đến gần với nước Nhật nói chung và tiếng Nhật nói riêng.Chỉ cần bạn tìm thấy cái mang tên “Động lực” ấy thôi,mọi việc còn lại cứ để Nhật ngữ Sanko hỗ trợ bạn nhé!