TRUNG TÂM NHẬT NGỮ SANKO VIỆT NAM
Lầu 3, Tòa Nhà Phụ Nữ, số 20, Nguyễn Đăng Giai, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM

Giới thiệu công ty

Tập đoàn Sanko Gakuen Houjin (SGH) là tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Nhật Bản, với 60 trường trung học chuyên nghiệp, trường dạy nghề, cao đẳng, đại học trên toàn quốc, trở thành mạng lưới đào tạo đội ngũ chuyên gia, học viên lành nghề trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: y tế, phúc lợi xã hội, thể thao, chuyên gia thẩm mỹ, giáo dục mầm non, chuyên gia bánh kẹo, thợ lặn chuyên nghiệp, tiếng Nhật... Triết lý kinh doanh của tập đoàn đã thể hiện ngay trong tên gọi, đó là thực hiện ba điều hạnh phúc (San: nghĩa là Ba, Ko: nghĩa là điều Hạnh phúc):
  1. Hạnh phúc của học viên: triển khai các chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy đáp ứng với nguyện vọng của học viên.
  2. Hạnh phúc của xã hội: đào tạo lực lượng lao động cống hiến tích cực cho sự phát triển của xã hội.
  3. Hạnh phúc của nhà trường: đảm bảo sự hài lòng về môi trường làm việc cho nhân viên và khuyến khích sự gắn bó lâu dài với tập đoàn.

 
Mục tiêu của tập đoàn là không chỉ trang bị kiến thức – kỹ năng chuyên môn cho học viên mà hướng đến đào tạo nguồn nhân lực tương lai với kỹ năng giao tiếp hoàn thiện, khơi nguồn đam mê trong công việc, hỗ trợ tìm việc sau khi ra trường, chính vì vậy mà tỷ lệ tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp của học viên SGH luôn đạt mức 99%. SGH sẽ luôn đồng hành cùng học, cùng trưởng thành và từng bước biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.