TRUNG TÂM NHẬT NGỮ SANKO VIỆT NAM
Lầu 3, Tòa Nhà Phụ Nữ, số 20, Nguyễn Đăng Giai, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM

Giới thiệu trung tâm

●Thành lập từ năm 2017


Trung tâm Nhật ngữ SANKO Việt Nam (Sanko Japanese Language Center Việt Nam - SJC) là trung tâm Nhật ngữ đầu tiên tại Việt Nam thuộc tập đoàn Sanko Gakuen Houjin (SGH)- Tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Nhật Bản, được thành lập vào năm 2017 với sứ mệnh mang đến tri thức về tiếng Nhật cũng như văn hóa Nhật Bản cho người Việt Nam nói chung và cho sinh viên Việt Nam nói riêng.

●Trung tâm 100% vốn đầu tư Nhật Bản được cấp phép hoạt động đầu tiên tại Việt Nam

 


 
Trung tâm Nhật ngữ SANKO Việt Nam (SJC)- chuyên đào tạo tiếng Nhật cho các bạn có niềm yêu thích, đam mê đối với tiếng Nhật cũng như yêu thích đất nước, văn hóa, con người Nhật Bản. Đặc biệt, trung tâm còn xây dựng những chương trình đào tạo tiếng Nhật cho các bạn muốn đi du học, muốn học tại các trường đào tạo nghề, trường trung học chuyên nghiệp, trường Đại học ngắn hạn thuộc Tập Đoàn Giáo dục Sanko tại Nhật Bản, các bạn thực tập sinh muốn làm việc tại Nhật, các thực tập sinh sau khi về nước và các bạn muốn làm việc tại các công ty Nhật Bản tại Việt Nam.

●Đặc trưng của SJC


Đến với Trung tâm Nhật ngữ SANKO Việt Nam, học viên sẽ được lĩnh hội tri thức về tiếng Nhật ở cả 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết, đạt được trình độ nhất định về tiếng Nhật, có thể thi năng lực Tiếng Nhật NAT TEST hoặc JLPT. Bên cạnh đó, học viên còn được trang bị những kiến thức về văn hóa, đất nước, con người Nhật Bản cũng như các quy tắc lễ nghi, kỹ năng làm việc trong môi trường công ty Nhật Bản để các bạn dễ dàng thích ứng khi sang Nhật và tăng thêm tình yêu của các bạn dành cho xứ sở Hoa anh đào này. Học viên sẽ cảm thấy hào hứng với ngôn ngữ Nhật và yêu thích nền văn hóa của xứ sở Phù Tang này, tiếp đến làm thay đổi hành vi và có động lực để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Đến với Trung tâm Nhật ngữ SANKO Việt Nam, học viên sẽ được định hướng nghề nghiệp, cam kết chất lượng và quan tâm đến từng học viên để nâng đỡ và hỗ trợ nhau nhằm đạt được mục tiêu cao nhất. Đặc trưng của trung tâm là “Đào tạo học viên có chất lượng, có thực lực”, đào tạo những bạn học viên muốn nhận mức lương đúng với năng lực của mình. Trung tâm luôn linh hoạt đổi mới phương pháp phù hợp với tình hình thực tế và năng lực của học viên, là nơi đáng tin cậy cho các bạn học viên học tập cũng như các doanh nghiệp khi cần tuyển dụng nhân sự.

Đến với Trung tâm Nhật ngữ SANKO Việt Nam, với mức học phí phù hợp học viên có thể thực hiện được những kế hoạch và ước mơ của mình. Đặc biệt, học viên đi du học còn nhận được học bổng nếu đạt được thành tích cao trong các kỳ thi chuyển cấp.